Review chi phí sinh con dịch vụ tại 10 bệnh viện lớn khu vực phía Nam: Sinh mổ tại Từ Dũ 6.5 triệu đồng, bệnh viện FV 65 triệu đồng

Bên cạnh những bệnh viện phụ sản với đội ngũ bác sĩ dạn dày kinh nghiệm thì các bệnh viện tư nhân với cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ tốt, chi phí sinh con cao ngày càng được nhiều mẹ lựa chọn.

Cũng giống như khu vực Hà Nội, tại TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, chi phí sinh con dịch vụ có sự chênh lệch cực lớn từ khoảng chưa đến 5 triệu đồng cho đến 65 triệu đồng.

Cùng với sự chênh lệch này là sự khác biệt lớn về dịch vụ đi kèm trong mỗi gói sinh. Chẳng hạn như ở Bệnh viện Từ Dũ – một trong những địa chỉ sinh con được đông đảo các sản phụ lựa chọn, chi phí sinh có thể chưa bao gồm chi phí mũi tiêm giảm đau. Trái lại, ở các bệnh viện có chi phí thuộc hàng top cao, chi phí sinh thường bao gồm cả chi phí lưu trú, ăn uống, quần áo của sản phụ hay chi phí chăm sóc em bé…

Chính vì thế, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và hoàn cảnh của từng gia đình, mỗi sản phụ lại lựa chọn một địa chỉ sinh con khác nhau. Ngoài ra, một vấn đề nữa được các mẹ lưu tâm đó là khoảng cách từ nhà tới bệnh viện, thông thường những bệnh viện gần nhà sẽ được ưu tiên hơn cả.

Hãy cùng Review cực nhanh tham khảo chi phí sinh con dịch vụ ở các bệnh viện lớn khu vực miền Nam năm 2019.

Review Cực Nhanh là tuyến bài cung cấp những thông tin ngắn gọn, súc tích, so sánh về giá của các sản phẩm tiêu dùng, để từ đó giúp chúng ta trở thành một người mua sắm thông minh.

9

Bệnh viện Từ Dũ là một địa chỉ tin cậy, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Chi phí sinh con dịch vụ tại bệnh viện này thuộc mức mềm nhất trong số các bệnh viện phụ sản lớn ở Sài Gòn, giá tiền dao động phụ thuộc vào giá giường (từ 400 nghìn – 2 triệu/phòng).

6

Theo đánh giá của các mẹ thì Bệnh viện Hùng Vương cũng là 1 trong những địa chỉ sinh con tin cậy ở TP Hồ Chí Minh với chi phí sinh dịch vụ ở mức vừa phải.

10

Chi phí sinh con dịch vụ ở Khoa Phụ sản An Đông thuộc Bệnh viện Quân y 7A phụ thuộc vào loại phòng sản phụ chọn, giá phòng dao động từ 450 nghìn – 1,5 triệu đồng/ngày.

3

Chi phí sinh thường và sinh mổ trọn gói tại Bệnh viện phụ sản MêKông dao động tùy theo giá tiền phòng mà sản phụ chọn sau khi sinh và các dịch vụ khác đi kèm. Giá phòng các loại dao động từ 400 nghìn – 2 triệu/ngày.

7

Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy không phải là cơ sở y tế chuyên về Sản phụ khoa nhưng đây là bệnh viện được các mẹ lựa chọn là bệnh viện tốt để vượt cạn.

5

Sinh con tại Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn, sản phụ sinh thường sẽ lưu viện khoảng 3 ngày, sinh mổ khoảng 5 ngày. Giá phòng dao động từ 800 nghìn – 2 triệu/ngày.

8

Bệnh viện Quốc tế City cung cấp các loại phòng từ 900 nghìn – 2,5 triệu đồng/ngày.

2

Tùy thuộc vào loại phòng mà sản phụ chọn, chi phí sinh sẽ chênh lệch khá lớn. Bệnh viện có các loại phòng 4 giường, phòng 2 giường, phòng đơn, phòng hạng sang và phòng Vip. Sinh thường sẽ lưu trú 2 đêm, sinh mổ là 3 đêm.

1

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park cung cấp gói chăm sóc thai sản từ tuần 12 trở đi và chi phí sẽ cao hơn mức giá trên.

4

Chi phí sinh dịch vụ tại Bệnh viện FV được xếp ở mức cao nhất so với các bệnh viện khu vực phía Nam. Trong đó, chi phí sinh mổ trọn gói với các sản phụ mổ lần 2, lần 3 có thể lên tới 65 triệu đồng.

Nguồn: BÌNH NGUYÊN, THEO HELINO 
Bình luận
Mục tiêu

Nhìn nhận con người toàn diện

Ý chí – Tình cảm – Suy nghĩ

Làm điều đúng vào thời điểm đúng

Tự do trong dạy và học

Giữ gìn bản sắc, văn hoá dân tộc

Đồng hành cùng phụ huynh

DMCA.com Protection Status